2017-09-20 11:03

Ngày 16/5/2016, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 nhiệm kỳ 2016 – 2021 ứng cử tại huyện Lạc Thủy gồm các ông, bà: Đinh Quốc Liêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban nội chính tỉnh ủy; Quách Tất Liêm – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy; Nguyễn Hữu Chương – Chánh văn phòng đoàn đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình; Đinh Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, giám đốc sở tài nguyên môi trường tỉnh; Trịnh Văn Minh – Bác sỹ đa khoa - Trạm trưởng trạm y tế xã Hưng Thi; Phạm Thị Liên – Viên chức trạm y tế xã Phú Thành; Đinh Thị Đông - Viên chức trạm y tế xã Liên Hòa; Bùi Văn Phương – Viên chức trạm y tế xã An Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri 8 xã, thị trấn khu vực trung tâm và các xã phía bắc của huyện Lạc Thủy.

Dự buổi tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 với cử tri huyện Lạc Thủy, có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Lạc Thủy; đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư TTr Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các nghành đoàn thể, cử tri của 8 xã, thị trấn đã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, ông Nghiêm Phú Doãn – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hòa Bình đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, vị trí công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND tham gia ứng cử tại huyện để cử tri nắm rõ. Tiếp đó, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri. Trong chương trình hành động của mình trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 16, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã nêu rõ quyết tâm: Thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử, là cầu nối giữa cử tri với các cơ quan, ban nghành chức năng, cấp ủy, chính quyền cáccấp trong việc giải quyết những nguyện vọng chính đáng và những vấn đề bức xúc; Tích cực tham gia xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật và thúc đẩy việc thực hiện tốt có hiệu quả các chính sách pháp luật ở địa phương.

Buổi tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 với cử tri huyện Lạc Thủy diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn. Tại diễn đàn này cử tri trong huyện đã bày tỏ sự kỳ vọng mong rằng sau khi trúng cử, các ứng cử viên phải giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân. Là tiếng nói đại diện cho cử tri trong việc tham gia đóng góp, xây dựng chính sách pháp luật phù hợp với nguyện vọng của đại đa số nhân dân.

Buổi chiều cùng ngày, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 ứng cử tại huyện Lạc Thủy đã có buổi tiếp xúc với cử tri 7 xã khu vực vùng sâu, vùng xa của huyện tại trung tâm học tập cộng đồng xã An Lạc huyện Lạc Thủy./.

Biên tập: Mạnh Khỏe

Phóng viên: Xuân Đạt