2018-01-20 20:59

- Ngày 14/11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam phối hợp với các Sở VHTT&DL, LĐTB&XH tổ chức trao 800 phần quà hỗ trợ học sinh nghèo xã Mỵ Hòa (Kim Bôi) và Trung Thành (Đà Bắc). Tham dự có ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp”; lãnh đạo các sở VHTT&DL, LĐTB&XH, Huyện ủy, UBND hai huyện Kim Bôi, Đà Bắc và 2 xã Mỵ Hòa, Trung Thành.

dt 141120171918 111111

Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam, Sở VHTT&DL, LĐTB&XH và huyện Kim Bôi trao 400 phần quà hỗ trợ học sinh nghèo xã Mỵ Hòa (Kim Bôi).

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp” chia sẻ: Hậu quả của đợt mưa lũ bất thường vừa qua làm cho hàng trăm ngàn đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là nhiều hộ dân ở tỉnh Hòa Bình lâm vào cảnh sống tạm bợ, thiếu thốn, nhất là các em học sinh đang rất cần được hỗ trợ để tiếp tục duy trì việc học tập. Đồng cảm sâu sắc với những khó khăn đó Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp”, đã mang 800 phần quà trị giá trên 170 triệu đồng, gồm áo ấm và ba lô học sinh đến với các em học sinh tiểu học và THCS xã Mỵ Hòa (Kim Bôi) và Trung Thành (Đà Bắc). Đây là tấm lòng của Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp”, Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn tài chính Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam gửi tặng các em với hy vong món quà nhỏ này sẽ giúp các em ấm áp, an toàn trên đường tới trường trong những ngày mùa đông giá rét.

Cùng với tổ chức trao quà hỗ trợ tại tỉnh ta, từ trung tuần tháng 10 đến nay Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam còn tổ chức hoạt động cứu trợ tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Sơn La, Yên Bái trị giá trên 1,4 tỷ đồng góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.