vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên kết Website

Hình ảnh hoạt động

hinh anh hoat dong

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

Lịch

Tháng 6 2017
CTTTTTT
123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930

Thống kê truy cập

286084
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
638
689
1746
280283
15066
19633
286084

Your IP: 107.22.63.172
Server Time: 2017-06-27 20:51:15

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW tại Huyện uỷ Kim Bôi

 - Sáng ngày 23/3, Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh uỷ do đồng chí Đinh Quốc Liêm, UV BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 46-CT/TW, ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị khoá XI về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới” tại BTV Huyện uỷ Kim Bôi. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Công an tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ, các phòng chuyên môn nghiệp vụ UBKT Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

dt 23320171431 IMG 0569

Đồng chí Đinh Quốc Liêm, UV BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ phát biểu kết luận buổi làm việc.  

Qua 1 năm tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị 46-CT/TW của Bộ Chính trị tại Huyện uỷ Kim Bôi, các cấp uỷ từ huyện đến cơ sở đã quan tâm lãnh, chỉ đạo tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị nghiêm túc, hiệu quả, nhận thức của cán bộ, đảng viên được nâng lên. Đồng thời, đạt được một số kết quả nổi bật như nâng cao chất lượng công tác điều tra, khám phá, xử lý tội phạm; tình hình an ninh chính trị được giữ vững và ổn định, về trật tự an toàn xã hội có nhiều mặt chuyển biến tích cực; phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được xây dựng và phát triển sâu rộng trong quần chúng nhân dân; hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về ANTT được nâng cao. Các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể của huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiên các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT. Do đó, trên địa bàn huyện không xảy ra “điểm nóng”, đột xuất, bất ngờ, ANTT cơ bản được đảm bảo.

Về tồn tại, hạn chế, huyện thẳng thắn nêu rõ công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc của một số cấp uỷ Đảng, chính quyền còn hạn chế; tinh thần, trách nhiệm của một bộ phận CB, ĐV và nhân dân chưa cao; một số loại tội phạm có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp như tội phạm ma tuý, hiếp dâm trẻ em, trộm cắp cắp tài sản,… gây bức xúc trong nhân dân; sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở về lĩnh vực bảo vệ ANTT đôi lúc chưa hiệu quả.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua của Huyện uỷ Kim Bôi về thực hiện Chỉ thị 46 của Bộ Chính trị, đồng chí yêu cầu: huyện cần tiếp tục triển khai sâu sát hơn các nội dung Chỉ thị 46-CT/TW của Bộ Chính trị và tăng cường KT, GS. Quan tâm củng cố xây dựng hệ thống chính trị TS-VM, nhất là nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Phát huy tốt vai trò người đứng đầu để nâng cao chất lượng cấp uỷ Đảng. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Làm tốt công tác quản lý cán bộ, đảng viên. Thực hiện nghiêm túc NQT.Ư 4 khoá XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Quan tâm chất lượng nhân sự chủ chốt. Đồng chí nhấn mạnh: huyện cần tăng cường phòng chống các loại tội phạm gắn với phát triển KT-XH. Chú trọng bảo vệ chính trị nội bộ ngay từ khâu đầu vào. Thực hiện tốt chế độ bảo mật thông tin Nhà nước, việc quản lý thông tin, an ninh mạng và báo chí xuất bản. Ngăn chặn người nước ngoài thâm nhập chính trị nội bộ nhằm lôi kéo, kích động và đặc biệt là quản lý chặt chẽ hoạt động của các tổ chức phi chính phủ, các hội không chính thống. Nâng cao chất lượng dự báo các vấn đề nảy sinh và hài hoà trong giải quyết các vụ việc cơ sở. Rà soát kỹ lưỡng các dự án đầu tư nước ngoài. Tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, đặc biệt là công an, quân đội, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc. Tăng cường đối thoại và chăm lo đời sống nhân dân, nhất là vùng khó khăn. Quản lý tốt hoạt động tôn giáo trên địa bàn.

 

Nguồn: http://www.baohoabinh.com.vn/

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KIM BÔI

                                                 Trưởng Ban Biên tập -  Vũ Ngọc Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện                                                       

       Điện thoại Văn phòng Thường trực: 02183.870.423  - Fax:   02183.870.423 - Email: vhttkimboi@gmail.com                  

Địa chỉ:  Thị trấn Bo - huyện Kim Bôi - tỉnh Hòa Bình